คำค้นยอดนิยม
PChome Thai
สินค้าไต้หวันเยอะที่สุดในไทย

รถเข็นยังว่าง

การแจ้งแตือน

ลงชื่อเข้าใช้เพื่อดูการแจ้งเตือน


เกี่ยวกับ PChome Thai

พีซีโฮมไทยคือแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่สะดวกและน่าเชื่อถือ ดำเนินการโดย PChome Online กลุ่มอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดของไต้หวัน ที่เว็บพีซีโฮมไทยคุณจะได้พบกับสินค้าหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชัน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ของแต่งบ้าน อุปกรณ์กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง ของเล่น หนังสือ และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากสินค้าในประเทศแล้วผู้บริโภคยังสามารถเลือกช้อปสินค้าหลายแสนชิ้นจากไต้หวัน ญี่ปุ่น และเกาหลี นอกจากจะได้สนุกกับการเลือกชมสินค้าหลากหลาย นักช้อปยังได้รับบริการรับชำระเงินที่สะดวก บริการจัดส่งที่เชื่อถือได้ ช่องทางการสื่อสารแบบเรียลไทม์ และบริการคุ้มครองผู้ซื้อที่ให้คุณมั่นใจได้ว่าธุรกรรมของคุณปลอดภัย พีซีโฮมไทยมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ช้อปปิงที่ดีที่สุดให้คุณ

เกี่ยวกับ PChome (Thailand) Co., Ltd.

พีซีโฮม (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2558 โดยการร่วมทุนระหว่างบริษัท PChome Online จากไต้หวัน (8044-tw) และบริษัทแคล-คอมพ์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (CCET.TH) นอกจากแพลตฟอร์มช้อปปิ้งแล้ว พีซีโฮมประเทศไทยยังได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลังในการประกอบธุรกิจให้บริการรับชำระเงิน PChomePay หรือเรียกสั้นๆ ว่า PPay ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารรถชำระเงินผ่านบัตรเดบิต/เครดิต จ่ายบิลผ่านเอทีเอ็ม ออนไลน์แบงก์กิ้ง และโมบายแบงก์กิ้งได้

เกี่ยวกับ PChome Online

พีซีโฮมออนไลน์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 และเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ไต้หวันในปี 2005 บริษัทเป็นกลุ่มธุรกิจที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในไต้หวัน ที่ให้บริการออนไลน์ในรูปแบบต่างๆ รวมถึงพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์และการชำระเงินออนไลน์ ในฐานะกลุ่มอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน ด้วยสินค้ากว่า 5,000,000 รายการในธุรกิจแบบ B2C บริษัทมีบริการจัดส่งภายใน 24 ชั่วโมงภายในไต้หวัน และ 6 ชั่วโมงในพื้นที่ไทเปและปริมณฑล ในปี 2019 พีซีโฮมออนไลน์มีผลประกอบการกว่า 1,300 ล้านเหรียญสหรัฐ มีสินค้ากว่า 300 ล้านชิ้นในร้านค้าออนไลน์ และมูลค่าธุรกรรมไม่ต่ำกว่า 8,500 ล้านเหรียญสหรัฐ